Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Giới thiệu VCLI

"VCLI hướng tới mối quan hệ hợp tác thành công và cùng có lợi với các ngân hàng và tổ chức tài chính nhằm phát triển trung tâm gia tăng lợi nhuận thông qua bảo hiểm liên kết ngân hàng bằng việc cung cấp danh mục các sản phẩm bảo hiểm toàn diện, đảm bảo sự hài lòng tối đa của khách hàng và duy trì hiệu quả hoạt động tầm cỡ quốc tế

Thành công của chúng tôi sẽ được chứng minh bằng khả năng đáp ứng, thậm chí vượt hơn cả sự mong đợi của khách hàng với sản phẩm, dịch vụ và kinh nghiệm của mình"

Tin Tức VCLI

VCLI PHỐI HỢP CÙNG VIETCOMBANK GIỚI THIỆU GIẢI PHÁP TÀI CHÍNH VÀ BẢO VỆ TOÀN DIỆN CHO MỌI GIA ĐÌNH

Sản phẩm bảo hiểm mới: “Bảo An Tài Trí Ưu Việt” mang đến cho khách hàng một giải pháp tài chính ưu việt đồng thời bảo vệ họ trước các rủi ro.

Xem chi tiết

VIETCOMBANK THAM GIA BẢO HIỂM BẢO AN GIA CỦA VCLI

Với mong muốn mang lại những phúc lợi tốt nhất cho người lao động, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã ký kết thỏa thuận với Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Vietcombank – Cardif (VCLI) về chương trình Bảo hiểm Bảo An Gia (Bảo hiểm bệnh ung thư và bệnh tim) cho toàn bộ cán bộ nhân viên Vietcombank có hợp đồng lao động không xác định thời hạn, với trị giá bảo hiểm tối đa 100 triệu đồng/n

Xem chi tiết

VCLI VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG RỒNG VÀNG 2 NĂM LIÊN TIẾP VỚI DANH HIỆU “CÔNG TY BẢO HIỂM NHÂN THỌ TỐT NHẤT”

Hà Nội, 8/4/2017 - Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Vietcombank – Cardif (VCLI) vinh dự lần thứ 2 liên tiếp nhận Giải thưởng Rồng Vàng cho Hạng mục giải thưởng dành cho Công ty Bảo hiểm Nhân thọ tốt nhất năm 2016.

Xem chi tiết

VCLI TRỒNG CÂY TÌNH NGUYỆN VÀ TRAO HỌC BỔNG CHO HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ HỌC GIỎI TẠI ĐÀ NẴNG

Chiều ngày 14/10, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Vietcombank-Cardif (VCLI) đã đến thăm và trao tặng các suất học bổng có giá trị cho học sinh hiếu học có hoàn cảnh gia đình khó khăn tại Trường THCS Trần Đại Nghĩa, Quận Ngũ Hành Sơn, Tp. Đà Nẵng. Công ty cũng dành tặng nhiều cây xà cừ và cùng tham gia trồng cây tình nguyện cho nhà trường. Ngoài ra, các cán bộ nhân viên VCLI cũng tham gia góp thêm

Xem chi tiết

BẢO HIỂM VCLI ĐẠT KẾT QUẢ KINH DOANH ĐẦY ẤN TƯỢNG NĂM 2017

Năm 2017 tiếp tục là một năm thành công đối với Công ty Bảo hiểm nhân thọ Vietcombank – Cardif (VCLI) khi doanh thu đạt 276 tỷ đồng, gấp 3 lần kết quả năm 2015.

Xem chi tiết

TẬP ĐOÀN BẢO HIỂM BNP PARIBAS CARDIF TỔ CHỨC HỘI NGHỊ THƯỜNG NIÊN KHU VỰC CHÂU Á 2018 TẠI VIỆT NAM

Năm 2018, Việt Nam được BNP Paribas Cardif lựa chọn tổ chức Hội nghị thường niên khu vực Châu Á (Asia Seminar 2018). Bảo hiểm nhân thọ Vietcombank – Cardif (VCLI) - thành viên duy nhất của BNP Paribas Cardif tại Việt Nam - vinh dự là đơn vị đồng tổ chức hội nghị từ ngày 13-15/3/2018 tại Nha Trang.

Xem chi tiết

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.