Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

VCLI TRỒNG CÂY TÌNH NGUYỆN VÀ TRAO HỌC BỔNG CHO HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ HỌC GIỎI TẠI ĐÀ NẴNG

Chiều ngày 14/10, Công ty TNHH  Bảo hiểm Nhân thọ Vietcombank-Cardif (VCLI) đã đến thăm và trao tặng các suất học bổng có giá trị cho học sinh hiếu học có hoàn cảnh gia đình khó khăn tại Trường THCS Trần Đại Nghĩa, Quận Ngũ Hành Sơn, Tp. Đà Nẵng.  Công ty cũng dành tặng nhiều cây xà cừ và cùng tham gia trồng cây tình nguyện cho nhà trường. Ngoài ra, các cán bộ nhân viên VCLI cũng tham gia góp thêm một khoản tiền hỗ trợ nhà trường mua sắm thêm trang thiết bị cho trường học.

Bà Yong Lai Yin, Tổng giám đốc Công ty VCLI chia sẻ: “Qua 9 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, VCLI không ngừng nỗ lực phát triển hoàn thiện sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng. Song song vào đó, VCLI luôn tích cực đóng góp trong các hoạt động trách nhiệm xã hội, với mục đích góp phần phát triển cộng đồng và phát triển bền vững”. 

Đại diện công ty VCLI trao quà cho trường THCS Trần Đại Nghĩa

Ông Vũ Tuấn Minh đại diện cán bộ nhân viên VCLI trao tặng quà quên góp cho nhà trường

Cán bộ VCLI cùng tham gia trồng cây tại trường THCS Trần Đại Nghĩa

Hoạt động trách nhiệm xã hội là một hoạt động thường niên của Công ty VCLI, thu hút được sự tham gia đông đảo của các cán bộ nhân viên. Hoạt động trách nhiệm xã hội lần này một lần nữa khẳng định tinh thần doanh nhân, doanh nghiệp tiến bộ cùng mục tiêu mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng của VCLI.

Tóm lược về Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Vietcombank-Cardif:

Được thành lập từ năm 2008, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Vietcombank-Cardif (VCLI) là liên doanh giữa ngân hàng Vietcombank, tập đoàn tài chính BNP Paribas Cardif và ngân hàng SeABank. VCLI cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mang tính chiến lược, nhằm đáp ứng nhu cầu đang ngày càng tăng của xã hội hiện đại – nhu cầu được bảo vệ trước rủi ro. Hiện nay, VCLI cung cấp bốn sản phẩm: Bảo An Tín Dụng, Bảo An Tín Dụng Ưu Việt, Bảo An Tài Trí, Bảo An Tài Trí Ưu Việt và Bảo An Toàn Gia, liên quan đến vay ngân hàng, giáo dục, sức khỏe và tiết kiệm. VCLI hoạt động dựa trên mô hình bảo hiểm liên kết ngân hàng, sử dụng nguồn lực sẵn có của ngân hàng kết hợp với sản phẩm bảo hiểm lợi ích cao nhằm mang lại giải pháp tài chính tối ưu cho các gia đình và cá nhân.

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.